แม่บ้านไหนเป็นนักปั๊มบ้าง

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะบ้านไหนที่ปั๊มนมให้ลูกทานบ้าง อยากทราบว่าน้องอายุ 2 เดือนแม่ๆปั๊มนมได้กันครั้งละกี่ออน บ้านนี้ปั๊มทุก 3-4 ชั่วโมงได้ครั้งละประมาณ 4-5ออนซ์ถือว่าน้อยไปไหม น้องไม่ดูดเต้าเลยค่ะเนื่องจากว่าตอนคลอดหมอตรวจเจอว่าน้องเป็นพังผืดใต้ลิ้นน้องจะดูดนมแม่ไม่ได้ น้องเลยติดตูดขวดมาตั้งแต่โรงพยาบาล ตอนนี้แม่เลยต้องปั๊มให้นมให้น้องกินค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยแล้วค่ะ พักผ่อนไม่เครียด ดื่มน้ำเยอะๆ ทำให้ตัวเองมีความสุขให้มากที่สุดค่ะ น้ำนมจะไหลเี

เลี้ยงลูกคนเดียวตลอด เรื่องเครียดมาแน่นอนค่ะ😅 มันกังวลไปหมด