มือและเท้า

แม่ที่ตั้งครรภ์มือและเท้าบวมกันไหมคะบ้านนี้ 34 วีค 3 วันรู้สึกว่ามือและเท้าบวมมาก บวมแบบนี้มา 2 อาทิตย์แล้วค่ะอยากทราบว่ามันปกติไหม เพราะกังวลเรื่องครรภ์เป็นพิษค่ะ เพราะลองกดเท้าดูแล้วมันบุ๋มลงไปนิดนึง แต่มันก็ไม่ยุบจนไม่คืนตัวนะคะ อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 วีคยังไม่เป็นนะคะ ถามกดแล้วบุ๋มแต่คืนตัวช้า ต้องให้คุณหมอพิจารณานะคะ