34+2วีค

มีใครคลอดน้องช่วง34วีคมั้ยค่ะคือเรากลัวมากค่ะกลัวน้องจะไม่เเขฌงเเรงไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเราเปิด3เซ็นเเล้วค่ะเลยให้ฉีดยาระงับคลอดไว้

1 ตอบกลับ

มีอาการยังไงคะแม่​ หมอถึงตรวจปากมดลูก​ หรือเค้าตรวจกันเป็นเรื่องปกติ​ เรา​34w​เช่นกัน​

5y ago

หมอฉีดยาระงับคลอดไว้ค่ะตอนนี้ไม่มีอาการอะไรค่ะ