34+3วีค

34+3วีคแล้วคะมีแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กจังเหมือนคนท้อง5-6อะคะกัลวนจังเลยคะแม่ๆกลัวลูกจะตัวเล็กหมอบอกลูกน้ำหนักแค่2โลเอง แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

34+3วีค
2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ก็โดปพวกเนื้อ นม ไข่ค่ะ เน้โปรตีน น้ำหนักลูกจะได้เพิ่มขึ้นอีกหน่อย

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ คลอดออกมาแล้วน้องตัวใหญ่ค่ะ น้องได้3115กรัมค่ะ

5y ago

แต่น้องก็ดิ้นเก่งนะคะดิ้นแรงด้วย