น้ำหนักตัวเล็ก

แม่ที่ตั้งครรภ์27-28วีคหรือใกล้เคียงน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันเเล้ว บ้านนี้1000g ถือว่าน้องตัวเล็กไหม

2 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะคุณแม่^^นน น้องไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่ควรมากกว่า 90 percentile นะคะ

ช่วง25วีค ก็น้อยเหมือนกัน ช่วงหลังๆเดี่ยวก็ขึ้นจ่ะ