ตอนนี้ 32 W แล้ว น้ำหนักตัวเล็ก ของแต่ละบ้านเท่าไหร่กันแล้วจ๊ะ? บ้านนี้ 2.3โลค่ะ

Post image
6 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีค ไม่ทราบน้ำหนักน้องคะ เพราะไม่ได้ซาว ฝากกับโรงพยาบาลรัฐ เขาซาวไห้เเค่2ครั้งคะ

ตอน32w คุณหมอ บอกน้อง2700แล้วตัวค่อนข้างใหญ่ ตอนนี้35+3w ไม่รู้จะเพิ่มเท่าไหร่😁😁😁😁😁

น้ำหนักน้อง1442กรัม ตอนนี้29วีค3วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12กก.

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ ของเราตอน 28 w 1.5 โลค่ะ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ตอน32W แค่1.9โล

ของเรา20.30โล..32W