ประจำเดือน

แม่ที่ตรวจหลังคลอดแล้วทานยาคุมแบบให้นมบุตรได้ แผง28เม็ด ประจำเดือนมากันตอนไหนคะ พอหมดเม็ดสุดท้ายแล้วทานต่อยังไงคะ

1 ตอบกลับ

หมดเม็ดสุดท้าย ก็เริ่มแผงใหม่ต่อได้เลยค่ะ

4y ago

แล้วแต่คนค่ะ โดยปกติก็ อาจมา ทุก 28-30วัน โดยประมาณค่ะ สำหรับคนที่ มาปกติ