ช่วยหน่อยค่าาาาา

แม่ที่กำลังให้นมลูก สามารถทานสลัดผักได้มั้ยคะ? ใครทราบหรือเคยทานสลัดผักช่วงให้นมลูกมาก่อน ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยหน่อยค่าาาาา
14 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่าง555เว้นของดองกับมึนเมาเท่านั้นเอง.เค้าไม่ให้กินกะทิยังกินเลยจ้า

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานแทบทุกอย่างเลยค่ะ แต่ก็ต้องสังเกตุอาการของน้องด้วยนะคะ

กินได้หมดทุกสิ่งอย่างค่ะ​ เว้น แอลกอฮอล์​ ของหมักดอง​

ได้ค่ะ แค่ลดปริมาณน้ำสลัดลงด้วยค่ะ กลัวน้องท้องเสีย

4y ago

ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ อร่อยดีและมีประโยชน์ 😊

4y ago

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ 😆😄

ทานได้ค่ะ อร่อยดีและมีประโยชน์

ได้คะ เพราะผักทั้งนั้นเลย

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน

ทานได้ค่ะ

ทานค่ะ 5555