เตรียมของกันรึยังค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือนกันยายนเริ่มทยอยซื้อของเตรียมของกันรึยังค่ะ?

20 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศแล้ว แต่ยังไม่ซื้อค่ะ เพราะเชื่อโบราณถือ อีกอย่างเคยแท้งมาก่อนเลยไม่กล้าเห่อมาก^^

บ้านนี้ยังเลยค่ะ รอ7-8 เดือนค่อยซื้อ จะเตรียมไว้ให้หมดก่อนคลอดซัก 1เดือน กันคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 31 w ขาดแค่ ฟองอาบน้ำเด็ก ว่าจะสั่งในลาซาด้า

ยังเลยค่ะ กลัวคนจะว่าเห่อ เลยกะว่ากะจะซื้อสักเข้าเดือนที่7ที่8. ตอนนี้5เดือนอยุ่ค่ะ

เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า ท้องเล็กอยู่เดินสะดวกเลือกได้หลายร้าน

ทยอยซื้อแล้วค่ะ แล้วก็หยุดไป รอช่วงเดือน7 ค่อยซื้อใหม่

บ้านนี้ยังเลยค่ะ รอรู้เพศก่อนถึงจะซื้อ จะได้ซื้อถูก

บ้านนี้คลอดตุลา ว่าจะเริ่มทยอยซื้อเเล้วค่ะ😂

ยังไม่ซื้อเลยค่ะ ว่าจะทยอยซื้อช่วง6-7เดือนค่ะ

ยังเลยคะ สิงหาว่าจะซื้อ กลัวของลูกจะเก่า😂