ทีมสิงหาคม

แม่ทีมสิงหาคมมีใครแอบแตกไปบ้างแล้วคะ บ้านนี้กำหนดคลอด14สิงหายังเงียบอยู่เลย ตื่นเต้นมาก กลัวก็กลัว แล้วมีปัญหามาปรึกษาด้วยคือการนอนค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย หลับทีตี2-3ตลอด พอนอนเร็วก็ตื่นมาเที่ยงคืนหลับอีกทีตี4 ควรทำยังไงดีคะถึงจะนอนเร็วแล้วนอนยาวแบบไม่ต้องตื่น ทรมานมากเลยค่ะข่มตานอนก็นอนไม่หลับ😫

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ. 16สิงหาคม เงียบมาก และนอนยากที่สุด