รอวัน... พบหน้ากัน​ ใกล้แล้ว

แม่ทีมสิงหา​ รายงานตัวหน่อย😍😘

รอวัน... พบหน้ากัน​ ใกล้แล้ว
72 ตอบกลับ

เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว​ ตอนนี้มีมูกเหลืองๆไหลละค่ะ​ สงสัยใกล้ละ

กำหนดคลอด 31 สิงหาค่ะ แต่รอหมอนัดผ่า น่าจะไม่เกินกลางเดือนค่ะ

31 สิงหาค่ะ แต่อยากแตกแล้ว ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนตลอด 35+3 วีค

สิงหาเหมือนกันค่ะพรุ่งนี้ไปพบหมอนัดวันผ่าแล้วจ้า

รอเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

นับถอยหลังรอวันเจอหน้าลูกชายแล้วค่ะ​ 16สิงหา2563

4 สิงหาค่ะอยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ😊😊😊

11สิงหาคม​ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายใน​คะ

กำหนดคลอด20สิงหาแต่หมอนัดผ่า3สิงหาค่ะ

13สิงหาคะ แต่ท้องปั้นมากเลยคะตอนนี้