รายงานตัว🥳

ทีมตุลา รายงานตัวหน่อย

รายงานตัว🥳
86 ตอบกลับ

27+2 9 ตุลา ผู้ชายคับ ตอนนี้แม่ผมอึดอัดมากเลยคับแม่เดินไม่ไหวเลยคับแม่ท้อง3แล้ว ผ่าคลอดผมเสร็จแม่จะทำหมันเลยคับ

3y ago

ขอให้ออกง่ายๆน่ะค่ะ

25 W 5 D กำหนดคลอด 19 ตุลาคม 64 ลูกชาย ค่ะ ดิ้นเก่งมาก และก็เกิดเดือนเดียวกันกันคูมแม่ด้วยค่ะ 😄😄

15ตุลาจ้า โก่งตูดให้หมอตอนซาวว์ เหมือนจะมีจุ้ดจู๋ค่าา ดิ้นเก่งหยั่งกะซ้อมเต้นอยู่ข้างใน😁

26 w 2 d 15 ตุลาคมค่ะ 80% สาวน้อยค่ะรอลุ้น18 นี้อีกที ดิ้นเก่งมากแม่โอเคค่ะ😍

24+1 / 30 ตุลา ผู้ชาย อึดอัดไม่ไหวแล้ว แม่จะเคริมหลับดิ้นทุกที😅

1ตุลาหมอบอกผู้หญิงแต่ไม่100%รอลุ้นซาวด์วันที่4สิงหานี้ค่ะ

27w2d กำหนดคลอด 9 ตุลาคม ค่ะเพศหญิงค่ะ ท้องแรกค่ะ

25วีค ลุกสาวจ้า ดิ้นเก่งมาก กำหนด25ตุลาจ้า

25 ตุลา เหมือนกันค่ะ 😊 แต่ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ 27+3 ค่ะ กำหนด 7 ตุลา ผช. ดิ้นเก่งมาก