แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

122 ตอบกลับ

30+3 น.น58.70 แล้วค่ะ ก่อนท้อง 52 สิงหาคมนี้ขึ้นมา2โลเลย 😆 ตกใจนิดนึงค่ะ 5 พฤศจิกายน