แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

122 ตอบกลับ

26+6ค่าาา ก่อนท้อง 68 ตอนนี้ 70 ขึ้นมาได้2โลเองค่ะ แต่น้ำหนักตัวน้อยตามเกณฑ์นะคะ

คือท้อง21wแล้วนำ้หนักขึ้นไม่ถึงโลเลยค่ะ บางทีก็นำ้หนักลงกังวลมากเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ เพราะคุมน้ำตาล แต่ลูกน่ำหนักเกิน หมอบอก

บ้านนี้น้ำหนักลงค่ะ 2-3กิโล ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักไม่ขึ้นเลย 24w4dค่ะ

2y ago

แม่ไม่ต้องกังวลมากนร้าพักผ่อนเพียงพอแล้วก้กินเยอะๆนะค่า

23 w ขึ้นมาแค่ 3 กก.ค่ะ วันนี้ลูกก็ไม่ค่อยขยับด้วย กำลังเป็นห่วงเลย

บ้านนี้ 8-9 โลแล้วค่ะ😂😅 จาก 47 ตอนนี้57 กว่าๆ อิแม่ตัวจะแตกแล้ว😅😅

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา7-8โลเองจ้าแต่กังวลกัวลูกตัวเล็กอยู่นะ

ของหนูน้ำหนักขึ้น8ขีดตอนนี้33/1วิคแล้วค่ะกลัวมากเลยตอนนี้

27วีค ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ควบคุมอาหารเบาหวานขณะตั้งครรภ์

บ้านนี้33+2วีคขึ้นมา13โลแล้วจ้า แม่ก็กลมๆไปตามอายุครรภ์555🤣

10กิโล 25 3แม่กินหวานเยอะค่ะ😅น้ำหนักลงแต่แม่ไม่ลงลูก