อายุครรภ์ 38 วีค

อายุครรภ์38 วีค น้ำหนักน้อง 2600 กรัม น้อยไปมั้ยคะ เครื่องอัลตราซาวด์สามรถคลาดเคลื่อนได้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลาดเคลื่อนได้เสมอคะ นน.นี้ไม่ถือว่าน้อยไปคะ

6mo ago

คลอดมา อาจเพิ่ทหรือลดได้คะ นน.น้องจะเพิ่มเรื่อยๆๆจนกว่าจะคลอดคะ

ตามเกณฑ์ค่ะ