เปลี่ยนสูตรนมผง

แม่ต้องการเปลี่ยนสูตรนม ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกท่านค่ะ 😂 อันนี้แม่ งง จริงๆ นมผงมีช่วงอายุแรกเกิด ช่วงอายุ 6 เดือน ตอนนี้น้องกินช่วงอายุแรกเกิด แม่อยากเปลี่ยนเป็นสูตรที่ 2 ตอนนี้น้องเพิ่งอายุ 6 เดือน ควรเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้เลยไหมคะ หรือต้องให้น้องอายุเข้า 7 เดือนค่อยเปลี่ยน ***น้องกินนมแม่แแรกเกิด-3เดือน และกินนมผง3เดือน***

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ให้น้องกินสูตร 1สลับสูตร2 แล้วก็เป็นสูตร 2เต็มๆค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊😊 เดี๋ยวแม่เปลี่ยนให้น้อง