แม่ติดโควิด 😓😓😓

แม่ติดโควิดค่ะ อายุครรภ์38+5 ตอนนี้ท้องแข็งถี่ ต้องผ่าคลอดด่วนค่ะ เครียดมากเลย แต่ก็จะสู้เพื่อลูกนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีเถิด😓😓😥😥

แม่ติดโควิด 😓😓😓
213 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ที่ติดโควิดทุกคนเอาใจช่วยขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ...ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ