แม่ติดโควิด 😓😓😓

แม่ติดโควิดค่ะ อายุครรภ์38+5 ตอนนี้ท้องแข็งถี่ ต้องผ่าคลอดด่วนค่ะ เครียดมากเลย แต่ก็จะสู้เพื่อลูกนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีเถิด😓😓😥😥

แม่ติดโควิด 😓😓😓
213 ตอบกลับ

มีมีอาการยังไงค่ะถึงรุ้ว่าติดโควิด บ้านนี้กลัวมากเลย แม่บอกหน่อยนะค่ะว่า รู้ได้ยังไงหรือมีอาแารยังไง

3y ago

บ้านนี้ก็ติดค่ะ ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อายุครรภ์ 5 เดือนเหมือนกัน คุณหมอได้จ่ายยาฟาริพิราเวียร์ให้ไหมค่ะ บ้านนี้พึ่งได้รับมา แอบมีความกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อลูกคะ

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ทางนี้ยังไม่มีอาการไดๆเลย เงียบอยู่เลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ที่ติดโควิดทุกคนเอาใจช่วยขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ...ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ตอนนี้ คลอดแล้วค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ น้องหนัก3700ค่ะ เพศชาย 🥰🥰🥰

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

เป็นกำลังใจไห้นะค่ะขอให้หายดีและปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะสู้ๆนะค่ะคุนแม่ขอให้พระคุ้มครองค่ะ🙏💖

แอบกลัวๆยุเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28w มีอาการไออย่างเดียว แต่น้องก้อยังดิ้นปกติ รอผลตรวจโควิดยุค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณแม่อย่าเครียด สู้สู้ไปกับน้องนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ อยู่ในมือหมอแล้วขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ อย่าคิดมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ💕

3y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ติดค่ะ 31w แต่น้องยังดิ้นปกติ ไม่แสดงอาการ เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ...ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูก..สู้ๆค่ะ

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะสู้ๆ