คลอดแล้วคับ 40+1 วันที่ 1 สิงหาคม 2563

แม่ติดตามอยู่ในแอฟ ตั้งแต่อายุครรภ์ 14 วีค จนครบกำหนดคลอด คลอดเอง น้ำหนัก 3,430 กรัม ปวดท้องรอคลอด 12 ชั่วโมง ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วคับ 40+1 วันที่ 1 สิงหาคม 2563
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 😘😍