ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰🐬💗

กำหนดคลอด 11 สิงหาคม แอบแตกก่อน 38+1 วีค หนูชื่อเด็กหญิงกวินธิดา ถีระแก้ว ชื่อเล่นน้องปลาวาฬ เพศหญิง เกิดวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.02 น. น้ำหนัก 2650 กรัม 😍😘🐬❤️

ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰🐬💗
14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากจิแตกแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งๆนะคร้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😂💓

4y ago

บ้านนี้แอบแตกก่อนแล้วว💕

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยคะแม่.

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ