หวัดดีครับผมชื่อน้องโจ๊กเกอร์เกิดวันที่7มกราคม2563น้ำหนัก4005กรัม

ลืมบอกไปผมเกิดตอนอายุครรภ์40+1ครับ

หวัดดีครับผมชื่อน้องโจ๊กเกอร์เกิดวันที่7มกราคม2563น้ำหนัก4005กรัม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค​ร้า​เป็นแม่มือใหม่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นโทรศัพท์เลยคร้า