ตั้งครรภ์

แม่ตั้งครรภ์ได้38+1 แล้วคะแต่ รู้สึกหน่วงที่มดลูกข้างซ้ายตลอดเวลาขยับตัวหรือเดินคะแต่ถ้านอนก็ไม่ปวด เป็นเพราะเจ็บเตือนหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

คะยังเตือนอยุ่ มีการอย่างอื่นร่วมด้วยไหม ถ้ามมีมูกใส มูกเลือด ปวดถี่ ท้องแข็งตึงถี่ ต้องรีบไป รพ. นะคะ