ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆในกลุ่มคะพอดีเราท้องได้36+1แล้วคะวันนี้มีอาการเจ็บท้องน่วงๆลงท้องน้อยมากๆคะเวลายืนท้องจะแข็งๆเวลานั่งจะเจ็บท้องลงต่ำที่หัวน่าวคะแต่ถ้านอนจะดีขึ้นคะถ้าลุกยืนก็จะเป็นแบบเดิมอีกคะไม่รู้ว่าเป็นเจ็บเตือนรึยังไงคะมีไครเจอแบบเราบ่างคะมาช่วยตอบหน่อยคะท้องที่3แล้วคะแต่2ท้องนั้นไม่เคยมีอาการแบบนี้คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง4 ค่ะ มีอาการแบบคุณ ได้แอดมิดค่ะ ตอนนี้ 36 สัปดา 6 วันแล้ว แอดมินเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด3 เซนแล้วค้ะ อาการเรา ท้องแข็งทุกอิริยาบท ยกเว้นนอนเฉยๆ

2y ago

อ่อคะขอไห้ถึงนะคะแม่

ขอให้ลูกแข็งเเรงนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ตอนนี้คลอดแล้วคะน้องเเข็งเเรงดีคะแม่