ตั้งครรภ์

แม่ตั้งครรภ์ได้37w3dแล้วค่ะ เมื่อเช้ามีตกขาวออกมาเยอะมากเปื้อนเต็มเลยปกติก็ออกแต่จะไม่ออกเยอะขนาดนี้ พอตกเย็นมามีเป็นคลายๆมูกใสๆออกมาทางช่องคลอดค่ะแต่ไม่เยอะมาก จะเป็นอะไรไหมค่ะควรไปหาหมอดีไหม?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีการคันหรือถ้าออกมาเยอะมากก็ควารไปหาหมอนะคะเขาจะตรวจภายในและจัดเป็นยาเหน็บให้ ประมาณ7วัน