การปัสสาวะ

แม่ตั้งครรภ์ได้37w4dแล้วค่ะ แม่ปัสสาวะไม่เยอะแล้วแสบข้างในสีเหลืองเข้ม จะเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแสบให้ไปหาหมอนะคะแม่ อย่ากลั้นฉี่บ่อยนะคะ ถ้าไม่หายแสบน่าจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ บ้านนี้เคยเป็นหมอไม่ให้กลั้นฉี่ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️