นมแอนมันสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ตั้งครรภ์ควรกินนมตอนไหนดีคะ วันละกี่กล่อง ช่วงเวลาประมาณกี่โมงดีคะ 32+4

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเช้าเย็นค่ะ ถ้าช่วงกลางดึกหิว ก็ทานค่ะ

3y ago

แม่ทานทุกรสทุกยี่ห้อ ที่คนท้องทานได้ค่ะ

บ้านนี้กินวันละกล่องช่วงเช้าค่ะ