แม่ตั้งครรภ์

แม่ตั้งครรภ์กินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือน กี่วีคค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มกินตอน3เดือนคะ กินแทบทุกอาทิตย์เลย แต่กินแบบเป็นลูกนะคะ เพราะที่บ้านปลูกไว้คะ ถ้ากินแบบที่เขาขายตามตลาดน้ำตาลเยอะ ไม่ควรกินบ่อยคะ

บ้านนี้เริ่มกินตอน6เดือนค่ะ ตอนท้องอ่อนๆเขาห้ามกันค่ะบางร้านมีถามก่อน ีกว่าท้องกี่เดือนแล้วต่ำกว่า6เดือนไม่ขายให้อีกค่ะ

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย จนถึงใกล้คลอดเพื่อนป้าที่เป็นหมอให้หยุดก่อนเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยคะไม่ท้องก็กินนะคะแม่บ้านนี่ชอบมากคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ไม่ท้องเลยค่ะตอนนี้7เดือนแล้วยังกินยุค่ะ

บ้านรี้เริ่มกินตอน5เดือน นานๆกินทีค่ะ กลัวเป็นเบาหวาน

บ้านนี้กินตั่งแต่3เดือนค้ะ

บ้านนี้ทานตอน5เดือนค่ะ

กินตอนไหนก็ได้ค่ะ