ลูกจะเริ่มดิ้นกี่เดือนค่ะ กี่วีคค่ะ

ลูกจะเริ่มดิ้นกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ปลาตอดตอน 19 สัปดาห์ รู้สึกว่าดิ้นตอน 21 สัปดาห์ ท้องสอง ปลาตอด 19 สัปดาห์ รู้สึกว่าดิ้น 20 สัปดาห์ ท้องนี้ ปลาตอด 18 สัปดาห์ รู้สึกว่าดิ้น 19 สัปดาห์