สอบถาม

แม่ตอนท้อง17weekรู้สึกกว่าน้องตอดหรือดิ้นกันบางรึยังค่ะบ้านนี้รู้สึกน้องตอดครั้งนึ่งตอน3เดือนแต่ตอนนี้ยังไม่รู้สุกเกี่ยวกับที่ว่าเป็นคนอ้วนด้วยรึเปล่าค่ะเลยยังไม่รู้สึก

1 ตอบกลับ

เกี่ยวจ้า หน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ช้าจ้า