สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องได้17weekกินน้ำนี้เข้าไปประมาณ3ขวดถึง4ต่อสัปดาห์จะเป็นอะไรต่อลูกไม่ค่ะขอผู้รูัหน่อยค่ะ(กินสลับเขียวชมพูน่ะค่ะ)

สอบถาม
2 ตอบกลับ

เลิกกินเลยนะคะ ข้างขวดเขียนอยู่นะคะ ว่าห้ามเด็กกับหญิงมีครรภ์ดื่ม

เปลี่ยนมาทานนมจะดีกว่านะคะ❤️