แม่ๆ

แม่ซาวท้องกี่ครั้งค้ะ...บ้านนี้ท้อง7เดือนพึ่งซาวครั้งเดียว..ป.ล.หมอบอกอยากเห็นไปซาวที่คิลนิก..ฝากโรงบาลรัฐค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ รพ. รัฐ ฝากสิทธิ์บัตรทอง ตอนนี้ 8 เดือน ซาวด์ไปแล้ว 4 ครั้งค่ะ วันที่ 29 นี้นัดซาวด์อีกเพื่อแพลนผ่าคลอดค่ะ