แม่ๆ

แม่ซาวท้องกี่ครั้งค้ะ...บ้านนี้ท้อง7เดือนพึ่งซาวครั้งเดียว..ป.ล.หมอบอกอยากเห็นไปซาวที่คิลนิก..ฝากโรงบาลรัฐค่ะ

47 ตอบกลับ

ซาวด์คลินิคดีกว่า แค่ซาวด์เฉยๆไม่ได้ฝาก เราฝากท้องอนามัย อยากซาวด์ก็ซาวด์คลินิคแม่นกว่าอนามัยอีก

ฝากคลินิคซาวด์ทุกเดือนตามหมอนัดค่ะ หากปวดท้องผิดปกติ ก็ไปหาหมอขอซาวด์เช็คเพื่อความสบายใจค่ะ

3เดือนแรกซาวแทบทุกอาทิตย์ค่ะ แล้วต่อมา 2 อาทิตย์ครั้ง ตอนนี้เดือนละครั้งค่ะ (18weeks)

เหมือนกันคะ..ซาวตอนรพ.ครั้งเดียว เเล้วก้อม่ซาวเลย เลยไปซาวที่คลิกนิก500คะ

เราฝากคลินิก คลินิกซาวทุกครั้งค่ะ แม่อยากซาว ต้องยอมจ่ายกับคลินิกเองค่ะ

4y ago

ใช้ค่ะคุณหมอบอกแบบนี้เหมือนกัน ..ถามพี่สาวก้ฝากรัฐเหมือนกัน..เค้าซาวทุกครี้งที่หมดนัดค่ะ..เราก้แค่งงว่า..รัฐเหมือนกันทำไมดูแลไม่เหมือนกัน..

7เดือนเหมือนกันค่ะซาวด์ครั้งเดียวเหมือนกันค่ะยังไม่รุ้เพศเลย

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ซาว2รอบแล้ว รอบต่อไปอาทิตย์หน้าค่ะ 11,21,34วีค

ตอนฝากนะ.ได้ซาวน์แค่ครั้งเดียวเหมือนกัน คลีนิคดูแลดีกว่าค่ะ

ฝากรัฐเหมือนกัน เเต่ถ้ายากเห็นน้อง เราไปคลีนิคตลอดค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปรพ ค่ะ มีซาวด์กับหมอMFM 1ครั้งตอน W20 😊