ซาว

แม่ซาวครั่งแรกเหนเพศกี่เดือนค่ะบ้านนี้ซาวครั่งแรก17วีคหมอบอกอาจเปนผุ้ชายจะแน่นอนไหม่ค่ะแต่นัดซาวครั่งที่2วันที่20นี้ค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปร.พ มาทุกเดือนหมอซาวด์ให้แต่ไม่รู้เพศลูก อีแม่เลยไปซาวด์ที่คลินิกเลยรู้เพศตอน 30w ค่ะ

จะ 6 เดือนละ ยังหนีบไว้อยู่เลย😂😂😂ซาวน์ทุกเดือนลูกก็ยังไม่เปิดเผย รอลุ้น 22 นี้เหมือนกัน

บ้านนี้ตอน 16w หมอบอกน่าจะเป็นลูกสาวแต่ยังไม่ 100% พอได้ 20w หมอก็บอกว่า ได้ลูกสาวน่ะ

แม่บ้านนี้ซาวด์แล้วได้แต่อายุครรภ์มาค่ะซาวด์ครั้งแรกตอน17+3แต่ได้อายุครรภ์มา

บ้านนี้12weekหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย หมอนัดอีก ก็เป็นผู้ชายจริงๆค่ะ

5y ago

ตอนซาวด์น้องหนีบขาหรือว่าเห็นชัดคะ แม่บ้านนี้น้องหนีบขาเเต่หมอเห็นแปปเดียวว่าผู้ชาย 90% รอลุ้นวันที่ 25 พ.ย.นี้ค่ะ ว่าจะได้ผู้ชายจริงๆหรือเปล่า 😊

18w ยังไม่ชัวร์ค่ะ เหมือนจะเป็นผญ. รอซาวด์อีกเดือนหน้าเลย

"อาจจะ" แสดงว่ายังไม่ฟันธงค่ะ ก็รอหมอฟันธงก่อนค่ะ

16 วีค โชว์ความยิ่งใหญ่แบบไม่อายเลยค่ะแม่ๆ

5y ago

อิจฉาจังได้เหนแล้วบ้านนี้รอวันที่20นี้ไม่รุ้จะไห้เหนหรือป่าว😂😂

บ้านนี้เห็นตอน18wk. เห็นชัดเจนเลยค่ะแม่ น้องผู้ชาย

5y ago

ตอนนี้34+2แล้วค่ะหมดนัดซาว20นี้ดูท่าเด็กแต่ไม่รุ้จะไห้เหนหรือป่าวค่ะ

16w ค่ะ เห็นชัดเลย น้องให้ความ​ร่วม​มือมาาก