ตรวจดาวซินโดมของโรงบาลรัฐ

ตรวจด้วยการเจาะน้ำคร่ำรึเจาะเลือดค่ะ บ้านนี้คุณหมอนัดวันที่20นี้ค่ะ

10 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเจาะเลือดตรวจความเสี่ยงก่อนค่ะ ถ้าผลมีความเสี่ยงสูง ถึงจะเจาะน้ำคร่ำตรวจค่ะ เพราะการเจาะน้ำคร่ำมีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดการแท้งได้ค่ะ

แม่บ้านนี้หมอก้นัดวันที่20กพ.เหมือนกันค่ะ เคยถามหมอหมอบอกเจาะเลือดค่ะถ้าเสี่ยงสูงถึงจะเจาะน้ำคล่ำตรวจค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดตรวจเลือด 23 กพ.นี้คะ ถ้าเสี่ยงก็คงจะได้เจาะน้ำคร่ำคะ แต่ขอให้ผ่านไม่อยากเจาะน้ำคร่ำเลยคะ

2y ago

☺️☺️

บ้านนี้หมอนัด 13 กุมภาค่ะหมอน่าจะให้เจาะเลือดนะคะกังวลเลยค่ะ

2y ago

ขอขอบคุณค้า

บ้านนี้ หมอนัดไปตรวจวันที่1มีนาหมอ บอกว่าจะเจาะเลือดตรวจ

2y ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่20นี้ค่ะ

ถ้าเจาะเลือดแล้วเสี่ยงสูงหมอแนะนำเจาะน้ำคร่ำจ้า

บ้านนี้เจาะดาวซินโดมหมอนัด15มีนาคมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤

พึ่งตรวจมาวันนี้ เจาะเลือดค่ะ รพ.รัฐ

2y ago

เจาะตรงส่วนไหนค่ะ

หมอนัดตรวจตอนกี่วีคคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

เรานัดเจาะเลือด20ก.พจ้า