ซาว

แม่ซาวครั่งแรกเหนเพศกี่เดือนค่ะบ้านนี้ซาวครั่งแรก17วีคหมอบอกอาจเปนผุ้ชายจะแน่นอนไหม่ค่ะแต่นัดซาวครั่งที่2วันที่20นี้ค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน 16 w ชัดเลยค่ะ น้องเป็น ผช

บ้านนี้ซาวด์20w หมอบอกเป็นผู้ชายค่ะ

ซาว15วีค เห็นจู๋ ชัดเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้20wยังไม่ชัดขนาดนี้เลยค่ะแม่

ของเรา18wเห็นชัดผู้ชค่ะ

บ้านนี้16W ค่ะ

14 wk ค่ะ ผช

17 w 2 d ค่ะ

21wค่ะ