ลูกชาย2ขวบ5เดือน หนักแค่10โล น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ทำยังไงดีคะ อิอม่เครียดมากคะ

แม่ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ลูกชาย2ขวบ5เดือน หนักแค่10โล น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ทำยังไงดีคะ อิอม่เครียดมากคะ
1 ตอบกลับ

หาวิตามินเสริมค่ะ

3y ago

มันมีหลายตัวค่ะ แม่ต้องลองหาข้อมูลเองค่ะ ว่าลูกเราเหมาะกับตัวไหน