เพศลูก

แม่ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย วันนี้ไปซาวต์มาหมอบอกว่าผู้ชายค่ะ ใช่มั้ยเลยอยากถามแม่ๆดูค่ะว่าใช่มั้ย

เพศลูก
26 ตอบกลับ

ถ้าไม่เชื่อหมอก็รอคลอดเลยจ้าลุ้นเอาอย่าคิดว่าหมอจะตอบตรงตลอด555 ครั้งแรกเราซาวบอก ญ พอซาวอีกทีบอก ช ตอนนี้เลยไม่อยากจะเชื่อแล้วค่ะรอลุ้นเอา

หมอบอกว่าผู้ชาย ทำไมถึงไม่เชื่อละคะ แม่ๆ ในนี้ไม่ใช่หมออีกอย่างรูปซาวด์ถ้าไม่ใช่หมอก็ดูออกยากค่ะ

ภาพซาวด์แม่ น่าจะเป็นช่วงที่หมอวัด กระดูกขา ของน้องคะแม่ เลยไม่รู้จะดูเพศให้ยังไงคะ 😅

จากภาพซาวด์นี้แล้วดูไม่ออกเลยค่ะแต่ถ้าหมอบอกว่าชายก็ชายตามหมอบอกจ้า 😊

หมอคือผู้เชี่ยวชาญสุดแล้วคะ ถามในนี้ไม่มีใครรู้เท่าหมอหลอกน้า

แม่จะเชื่อคนในนี้หรือเชื่อหมอค่ะ😂 ถ้าเชื่อหมอก็ตามนั้นค่ะ

หมอว่าไงก็ว่างั้นแหละค่ะ ไม่เชื่อหมอจะเชื่อใครล่ะคะ

เชื่อหมอเถอะถามแม่ๆในนี้ไม่มีใครเขาตอบได้

ผู้ชายชัวลูกคนแรกก้ซาวต์เห็นเปนแบบนี้แหละ

หมอเชื่อถือได้สุดแล้วจ้า ปล; ในภาพนี่มุมไหนจ๊ะ