ดูตรงใหนค่ะ

ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย​

ดูตรงใหนค่ะ
10 ตอบกลับ

ญ.ค่ะเเม่ บ้านนี้หมอก็บอกได้เพศหญิง เขียนสัญลักษณ์ด้านล่างเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ัสัญลักษณ์แบบไหนค่ะ

ผู้หญิงไหมค่ะเดาเอาตรงที่ใกล้ๆลายเซ็นหมอน่ะค่ะ😁

4y ago

หมอก็บอกว่าได้ผู้หญิงค่ะ

ในใบไม่ได้บอกเพศค่ะ คำว่า Gender ที่แปลว่าเพศอ่ะคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะแม่ ดูจากใกล้ๆลายเซ้นหมอ

เพศหญิงค่ะ สังเกตจากสัญลักษณ์ทางด้านล่าง

หมอจะบอกค่ะ ในใบซาวด์ไม่มีจ้า

ใบซาวด์แบบนี้ไม่มีบอกจ้า

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ไม่มีระบุไว้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ไม่มีบอกจ้า