เพศลูก

แม่ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย วันนี้ไปซาวต์มาหมอบอกว่าผู้ชายค่ะ ใช่มั้ยเลยอยากถามแม่ๆดูค่ะว่าใช่มั้ย

เพศลูก
26 ตอบกลับ

หมอบอกผู้ชายก็ผู้ชายค่ะ หมอดูเปนที่สุดแล้ว

ก็ต้องเชื่อหมออ่ะค่ะแม่ หมอดูหลายมุมแล้ว

แม่อยากได้ลูกสาวหรอค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻

หมอว่ายังไงก็คงยังงั้นแหละค่ะ

แม่ไม่เชื่อหมอหรอคะ

กี่วีคแล้วค่ะคุนแม่

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

เชื่อหมอเถอะค่ะ

ชายคะ ชัดเจนมากคะ

เชื้อหมอเถอะค่ะ