ผู้หญิงรึผู้ชาย

แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่า ผู้หญิงรึ ผู้ชาย

ผู้หญิงรึผู้ชาย
13 ตอบกลับ

ลักษณะสรีระของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ คุณแม่เราท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่*ได้ลูกสาวทั้งสามท้องเลยค่ะ ลักษณะของท้องมันขึ้นกับสรีระของเราในช่วงเวลานั้นๆค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศได้ค่ะ อัลตราซาวน์เท่านั้นเนาะ

ซาวดีที่สุดคะ รูปร่างไม่สามารถบอกได้นะคะว่าชายหรือหญิง

ยังไม่ซาวด์ หรือคะ กี่สัปดาห์แล้วเอ่ย

ทายเล่นๆให้ลุ้น น่าจะชายน่า

ผู้ชายหรือเปล่าค่ะ เดาค่ะ

ท้องกลมเราว่าได้ผู้ ญ ค่ะ

คิดว่าน่าจะ ชายนะค่ะ

ชายคะ ท้องกลม

น่าจะชายนะคะ