กำหนดคลอดเดือนมีนาคมมีคัยบ้างค่ะ

ผู้หญิงรึผู้ชาย ค่ะ ของเราผู้หญิงอยากทราบค่ะว่ากำหนดครอดเดือนเดียวกันจะได้ผู้หญิงกีเปอร์เซนคะ

26 ตอบกลับ

17 มีนาค่ะ ซาวน์ตั้งแต่ 18 ตุลา เพศยังเห็นไม่ชัด แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะได้ผญ.จ้า

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่มาเเสดงความคิดเห็นค่ะ

7มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ให้ดู😂

19 มีนา 63 ผู้ชายจ้า😊

กำหนดคลอด มี.ค.63ค่ะ ผู้ชาย

17มีนาแต่ยังใม่รุ้เพศค่ะ

16มีนาผู้หญิงจ้ะ💗

บ้านนี้3มีนา ลูกสาวค่ะ

27มีนา ได้ลูกสาวค่ะ

23 มี.ค ได้ลูกสาวจ้า 😍