แม่ช่วยดูหน่อย

แม่ช่วยดูหน่อยว่าใช่มูกเลือดไหม น้องถ่ายตั้งแต่7โมงถึง9โมง5รอบแล้ว เมื่อวานแม่ทานบราวนี่และอาหารทะเลค่ะ

แม่ช่วยดูหน่อย
11 ตอบกลับ

แม่ลองดูที่ตูดน้องว่ามีแผลไหม ถ้ามีแสดงว่ารูฉีกขยายนิดหน่อย บ้านนี้ก็เป็น เพราะถ่ายบ่อย และตอนเบ่งอาจจะฉีกได้ มีหลายสาเหตุค่ะ

4y ago

หายไวๆนะคะ

ชัดเลยคะแม่ น้องแพ้นมวัวรึเปล่าคะ เพราะตัวเล็กของพี่ก็แพ้นมวัวนะคะ ถ่ายเป็นมูกเหมือนกันเลย

4y ago

หาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นเพราะเชื้อโรคเวลาเอามือเข้าปากค่ะ ยายชอบเอานิ้วให้ดูดเวลาร้องหิวนม

จริงแม่ให้นมน้องอยู่ไม่ควรกินอาหารทะเลนะคะ

4y ago

จ้างั้นแม่ต้องระวังเอาเรื่องที่น้องชอบเอาของเอาของเข้าปาก😊

ใช่คะ..หาหมอเถอะ..น้องปวดท้องมากแน่ๆ

น้องคงแพ้อาหารผ่านนมแม่ค่ะ

น่าจะถ่ายปนเลือด

พาน้องหาหมอคะแม่

4y ago

หาแล้วค่ะ อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

ใช่ค่ะมูกเลือด

4y ago

เหมือนลูกเราเคยถ่ายเป็นแบบนี้ค่ะ เพราะน้องติดเชื้อในลำคอแต่น้องมีไข้ ไข้ขึ้นสูงเกือบ 40 เลยค่ะ พอให้ยาฆ่าเชื้อ เดียวก้อหายค่ะ

ใช่ค่ะแม่

ใช่ค่ะ