ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงคะ🤣

แม่ชอบกินของหวานมากช่วงเดือน2เดือนแรกสิวขึ้นแต่ตอนนี้หน้าใส ซาวด์กับหมอๆก็บอกผู้หญิงเพราะไม่เห็นปู๋น้อยน้องแต่ใครๆเห็นท้องก็บอกผู้ชาย🤣

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงคะ🤣
1 ตอบกลับ

เราทั้งคนทัก คนดูท้อง คนดูสะดือ บอกหญิงหมด ชอบกินของหวาน สวยวันสวยคืน เราไม่ให้หมอบอก จะลุ้นเอา ชายหญิงก้อได้ สรุปคลอดมาชายทั้งแท่งคะ