แม่จ๋า ขนมสำหรับเด็ก bebekim และ fruit lock ราคาพิเศษค่า

แม่จ๋า ขนมสำหรับเด็ก bebekim และ fruit lock ราคาพิเศษค่า "Bebekim" Finger food💖ที่เหมาะสำหรับเด็กที่สุด👼 ถูกออกแบบมา👏 เพื่อเสริมพัฒนาการให้เหมาะตามช่วงอายุ ทำจากข้าวออร์แกนิคแท้🌾 ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ปลอดภัย💯 . 🎉วิธีเลือก step ที่เหมาะสมกับเด็กแต่ละวัย Step 1 - อายุ 6-8 เดือน ฟันยังไม่ขึ้นหรือน้อยกว่า2 ซี่ ✅ละลายง่าย เหมาะสำหรับน้องที่ฟันยังไม่ขึ้น หรือฟันเพิ่งขึ้น มีความโค้งมน ไม่บาดเหงือก ✅เมื่อขนมStep 1 ละลายแล้วจะคล้ายกับอาหารบด ช่วยฝึกพัฒนาการ การหยิบจับ และการกินอาหารด้วยตัวเอง ✅เหมาะสำหรับเด็กที่เริ่มฝึกทานอาหารบด เริ่มใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่ในการหยิบจับสิ่งของ ขนม STEP 1 จึงออกแบบมาให้มีความโค้งมน หยิบจับง่าย ไม่คม ไม่บาดเหงือก และละลายง่ายด้วยน้ำลาย ซึ่งคล้ายกับอาหารบด เพื่อช่วยฝึกพัฒนาการการหยิบจับและกินอาหารด้วยตนเอง Step 2 - อายุ 8-10 เดือน ฟันขึ้น 3 ซี่ขึ้นไป ✅มีความกรอบขึ้นมาอีกระดับนึง แต่ก็ยังละลายได้ ✅เหมาะสำหรับเด็กที่เริ่มฝึกทานอาหารชิ้นเล็กๆ เริ่มฝึกเคี้ยวและฝึกกลืน ขนม STEP 2 จึงออกแบบมาให้ขนาดเล็กลงกว่า Step แรก มีลักษณะเป็นแท่งโค้งมน มีความหยักแต่ไม่คม ช่วยกระตุ้นการเคี้ยวและกลืน มีความกรอบแน่น เพื่อช่วยเสริมพัฒนาการทางการเคี้ยวของเด็กวัยนี้ Step 3 - อายุ 10เดือนขึ้นไป ฟันขึ้น 6 ซี่ขึ้นไป ✅มีขนาดเล็กลงฝึกการหยิบจับ และมีความกรอบกว่า stepอื่นๆ เนื่องจากฝึกการเคี้ยว ✅เหมาะสำหรับเด็กที่เคี้ยวอาหารได้คล่อง และเริ่มฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็ก ขนม Step 3 จึงถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก เพื่อฝึกพัฒนาการในการใช้นิ้วมือ หยิบจับสิ่งของเล็กๆ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ ฝึกสมาธิ โดยขนมจะมีความกรอบกว่า STEP แรกๆ ขนมสามารถทานร่วมกับนม หรือ โยเกิร์ต ได้ตามชอบ 📌 ผลิตจากข้าวออร์แกนิคแท้ 100% ไม่ใส่น้ำตาล,น้ำมัน,สารปรุงแต่ง ได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ จากประเทศเกาหลี 📌 เนื้อนุ่ม ละลายในปาก ไม่ติดคอ ช่วยฝึกพัฒนาการเคี้ยวและการกลืน 📌 ขนาดเหมาะสมกับเด็กแต่ละช่วงอายุ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการกล้ามเนื้อและนิ้วมือ ช่วยฝึกการควบคุมและการหยิบจับ 📌 ลูกน้อยสามารถถือได้อย่างสะดวก ช่วยฝึกให้ลูกทานอาหารด้วยตัวเอง 🎉Finger Food มีประโยชน์อย่างไร🎉 ✅ช่วยในการฝึกเคี้ยว กลืนและหยิบจับ ✅เพิ่มความแข็งแรงของเหงือก กระตุ้นการเกิดของฟันน้ำนม ✅พัฒนากล้ามเนื้อมัดใหญ่และเล็ก ✅ฝึกสมาธิและการเชื่อมโยงของตา ปากและมือ ✅ทำให้เด็กได้ฝึกหัดการทานอาหารด้วยตัวเอง ใหม่! Fruit Lock ผลไม้บดอบฟู by Bebekim ให้เด็กกินผลไม้ในรูปแบบใหม่ พร้อมเสริฟ์ ❗️ สดใหม่!ทำจากผลไม้แท้ ได้วิตามินเต็มๆ เหมือนกินผลไม้จริง! พกพาง่าย ✅ทำจากผลไม้แท้ ผ่านการFreeze dry ล็อคคุณค่าผลไม้ ✅นุ่มฟู ละลายง่าย ไม่ติดคอ สำหรับเด็กๆวัยตั้งแต่9เดือนขึ้นไป ✅ทานสนุก! เสริมวิตามินในทุกมื้ออาหาร มีทั้งหมด3สูตร3รสชาติ มะม่วง: สูตรบำรุงสมองและกระดูก ขนาด 18 กรัม (ุ6g x 3 ซอง) ประกอบด้วย : มะม่วง, บร็อคโคลี่, กล้วย แอปเปิล: สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ขนาด 21 กรัม (ุ7g x 3 ซอง) ประกอบด้วย : แอปเปิ้ล, ผักโขม, กล้วย สตอเบอร์รี่: สูตรบำรุงสายตาและหัวใจ ขนาด 21 กรัม (ุ7g x 3 ซอง) ประกอบด้วย : สตรอเบอร์รี่, ส้ม, กล้วย ❌ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ❌ไม่มีแป้ง ไม่เติมน้ำตาล ความหวานจากผลไม้แท้ ❌ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ เด็กๆแพ้ง่ายทานได้เลย! Fruit Lock Lockคุณค่าผลไม้ 100% ทานผลไม้ได้ง่ายๆ >>> มีประโยชน์ทานผลไม้ได้ทุกที >>> ทานง่าย >>> ละลายง่าย >>> ธรรมชาติ 100% #ป้ายยาเก่ง

แม่จ๋า ขนมสำหรับเด็ก bebekim และ fruit lock ราคาพิเศษค่า
1 ตอบกลับ

น่ากิน 😊