🔔 Mama’s Choice ลดแรงสุดถึง 50%!

🎀 สินค้า Mama’s Choice ในร้านลดแรงสุดถึง 50%! วันที่ 15 ธ.ค. 66 เท่านั้น! กดช้อปเลย! ที่ช้อปปี้ 👉🏻 https://bit.ly/3NnitoM ช้อปคุ้มๆ กับ 4-Step! รับส่วนลดบน Shopee 🎁 Stepที่ 1 Flash Sale สุดปังตามช่วงเวลา* 🎁 Stepที่ 2 โค้ดส่วนลดจากร้านสูงสุด 320.- 🎁 Stepที่ 3 ช้อปครบ 350.- ส่งฟรี* 🎁 Stepที่ 4 ช้อปครบ 3 ชิ้น ลดเพิ่มทันที 10% 🦌🦌🦌🎅🏻 *อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้ากิจกรรม

🔔 Mama’s Choice ลดแรงสุดถึง 50%!
5 ตอบกลับ

มีคุณแม่ท่านไหนที่มีความเสี่ยงธาลัสซีเมีย และคุณพ่อธาลัสซีเมียมีความเสียงสูง ลูกคลอดมาปกติบ้างค่ะ เพราะตอนนี้แม่อายุครรภ์19 weeksแล้วซึ่งไม่สามารถเจาะน้ำคล่ำตรวจได้ 🥹 แม่กังวลมากค่ะ แต่อย่างอื่นลูกปกติดี

7d ago

ตรวจนีฟแล้วยังคะแม่

รอ

📌