กินนมยี่ห้อไหนดี?

แม่จะไปทำงานซึ่งปั้มนมไม่ได้อยากสอบถามแม่ให้แนะนำนมให้หน่อยค่ะน้องอายุ2เดือน14วัน

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินs26สีม่วงน้ำหนักขึ้นดีมากขับถ่ายดีถ่ายทุกวัน จากตัวเล็กๆตอนนี้จั้มมั้มแล้ว😁

S26 กล่องม่วงค่ะ ราคาไม่แรง คุณภาพดี แต่ขึ้นอยู่กับเจ้าตัวน้อยด้วยนะคะ

s26 gold ค่ะ แต่ขึ้นกับว่าน้องกินแล้วถ่ายปกติรึเปล่านะคะ

แม่ให้กินไฮคิวเปปติค่ะ ลูกกินแล้วแทบจะไม่แหวะนมเลย

บ้านนี้น้องกินดูแลคค่ะราคาไม่เเพง

Enfalac ค่ะ