น้อง3เดือน

แม่จะไปทำงาน จะให้กินนมผง แต่เลือกไม่ถูกค่ะว่าจะให้กินยี่ห้อไหนดี ปล.เที่ยงและหลังเลิกงานแม่จะกลับมาให้นมแม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าปั๊มน้ำนมทำสต็อกไว้ได้ ทำสต็อกดีกว่าค่ะ แต่ถ้าเป็นนมผง ตอนนี้แม่บ้านนี้ให้ s26 กินผสมค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ทำสต็อกนมแช่ช่องพรีซไว้ได้นะคะแม่ ลูกจะได้หม่ำๆนมแม่ตลอด

คุณตาจะยุ่งยากเวลานำมาอุ่นอ่ะค่ะ

ลองปั้มนมแล้วพรีซแทนดีไหมคะ?