ลูกติดเต้า ไม่ยอมดูดขวด

น้องได้2เดือน กินนมแม่ตลอด แม่จะไปทำงาน น้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ทำยังไงน้องถึงจะยอมดูดคะ

3 ตอบกลับ

เปลี่ยนคนป้อนขวดนมค่ะต้องไม่เป็นเเม่นะคะให้คนอื่นป้อนเวลาน้องหิวน้องจะกินค่ะที่น้องไม่กินอาจเพราะได้กลิ่นเเม่เลยจะกินเต้าตลอดต้องใจเเข็งนะคะประ3-5วันก็ได้เเล้วค่ะ

ของเราน้องก็ติดเต้าแม่มาก ลองเปลี่ยนขวดนม เปลี่ยนจุกนม น้องยอมกินขวดบ้างแล้วค่ะ

ลองเปลี่ยนขวด เปลี่ยนจุกดูค่ะ บางคนเอาคอแคบ บางคนเอาคอกว้าง ค่ะ