พาคนเก่งมาใส่เพดานเทียม

แม่จะรักษาจนกว่าหนูจะหายนะ? เสียเท่าไหร่แม่ก็ยอม ใส่เพดานเทียมเรียบร้อย รอเย็บปากอย่างเดียว หนูก็เป็นปกติแบบคนอื่นแล้ว??

พาคนเก่งมาใส่เพดานเทียม
1689 ตอบกลับ

สมัยนี้หมอเก่งค่ะ คุณแม่สู้สู้ค่ะ ผ่าตัดแล้วมาอัพเดทความน่ารักให้ดูด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ