พาคนเก่งมาใส่เพดานเทียม

แม่จะรักษาจนกว่าหนูจะหายนะ? เสียเท่าไหร่แม่ก็ยอม ใส่เพดานเทียมเรียบร้อย รอเย็บปากอย่างเดียว หนูก็เป็นปกติแบบคนอื่นแล้ว??

พาคนเก่งมาใส่เพดานเทียม
1689 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ อยากทราบว่าเพราะอะไรน้องถึงเป็นค่ะ​ พอดีกังวลว่าลูกออกมาจะไม่เเข็งแรง

นี้ก็เป็นเพดานโหว่จร้าได้ใส่เพดานเทียมเหมือนกันแต่น้องชอบหงุดหงิดงอแงเลยถอด. หายไวๆนะคะ

เดี๋ยวก็หายนะคะ..เด็กแผลหายไว..เดี๋ยวก็คุยๆยิ้มๆเล่นๆกับคุณพ่อคุณแม่..เป็นกำลังใจให้นะคะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ​ ปกติหมอจะทำอัลตร้าซาว​ ดูปากด้วย​ ของคุณแม่​ หมอไม่อัลตราซาวหรอคะ

สอบถามหน่อยคะ ตอนซาวเห็นไหมคะว่าน้องเป็นปากแหวง คุณหมอได้บอกไหมคะ ขอโทษนะคะที่ถาม

สู้ๆน่ะคะ เจ้าหนูไม่ต้องน้อยใจว่าไม่เหมือนคนอื่นน้าเดี๋ยวก็หล่อแล้วหนูน้อย ❤💕

เราเข้าใจคุณนะ เราคนนึงที่สู้ทุกอย่าง และมีแนวคิดเหมือนคุณ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เดี๋ยวนี้หมอเก่ง เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และตัวเล็กด้วยค่ะ

สู้ๆนะคะ. ขอโทษนะคะอันนี้ไม่รู้จิงๆ เพดานเทียมรูปร่างน่าตาเป็นยังไงหรอคะ

ขอโทษนะค่ะ. เป็นเเบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ คุณแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคนเก่ง